Skip to main content

Công chức TAND tỉnh đã tham gia các hoạt động của khối thi đua 9 tỉnh Bình Thuận

(09/10/2018 15:36)

Công chức TAND tỉnh đã tham gia thi đấu và cổ vũ Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với các đơn vị trong Khối thi đua 9 nhân dịp chào mừng các ngày Lễ trong năm 2018

Khối thi đua 9 hiện nay có 10 đơn vị: Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Trại giam Thủ Đức, Trại giam Huy Khiêm, Sở tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục thi hành án và Thanh tra tỉnh. Hàng năm Khối thi đua 9 duy trì các hoạt động văn nghệ, thể thao và các hoạt động xã hội.

Vào ngày 29/9/2018 Đoàn vận động viên, công chức TAND tỉnh đã tham gia thi đấu và cổ vũ Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với các đơn vị trong Khối thi đua 9 nhân dịp chào mừng các ngày Lễ trong năm 2018. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, rèn luyện thể chất, tinh thần cho công chức thuộc các đơn vị trong Khối, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

image

Toàn cảnh Hội thao Khối thi đua 9 tỉnh Bình Thuận

image

Đội văn nghệ Tòa án tỉnh biểu diễn

Trong đợt này, TAND tỉnh cũng đã đóng góp số tiền 8.000.000 đồng cùng Khối thi đua 9 xây dựng nhà tình nghĩa cho 01 hộ người đồng bào thiểu số tại huyện Tánh Linh. Việc làm này của Khối thi đua thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ đối với hoàn cảnh khó khăn của người dân tại địa phương./.

                      Kiều Mỹ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 78
cdscv